Thay vợ dọn dẹp nhà cửa

Nếu như ngày thường vợ đã vất vả dọn dẹp nhà cửa rồi, thì 8/3 chính là cơ hội để phái mạnh thể hiện tình cảm của mình với bạn đời bằng cách thay cô ấy làm công việc nhà.

Rửa chén, lau nhà, giặt đồ, đưa đón con đi học… tuy là những công việc đơn giản, nhưng chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ để các chị em hạnh phúc trong ngày mà mình được tôn vinh. Mặc dù đây không phải là món quà có nhiều giá trị về kinh tế, nhưng người nhận được chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và cảm thấy ý nghĩa không kém những món quà khác.

Đôi khi được chồng thay thế làm việc nhà, các chị em cảm thấy hạnh phúc hơn cả khi được nhận quà. (Ảnh: Freepik)

Nấu cho phái nữ một bữa cơm

Nếu mọi khi các anh vẫn hay ăn cơm mẹ hoặc vợ nấu, thì nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới, hãy trổ tài nấu nướng của mình và dành cho các bà, các chị em một bữa cơm đầy ấm cúng.

Cơm có thể không ngon, đồ ăn có thể hơi mặn… nhưng chắc chắn những món ăn mà anh em nấu sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà chị em nhận được.

Được người đàn ông mình yêu quý nấu cho ăn, chắc chắn các chị em sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. (Ảnh: Pixabay)

Mở tiệc cho chị em tụ họp

Vừa có mẹ, vừa có vợ, vừa có chị em gái… thì mở tiệc cho các chị em tụ họp, vui chơi bên nhau là một gợi ý mà đấng mày râu nên làm trong ngày 8/3.

Chẳng cần phải tiệc tùng linh đình, chỉ cần nấu vài món ăn và tổ chức một buổi karaoke gia đình cũng đủ để giúp các bà, các chị vui vẻ trong ngày mình được tôn vinh. Việc làm này vừa giúp các chị em hạnh phúc trong ngày 8/3, vừa là cơ hội để tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm phần gắn kết. Vì vậy, đừng quên mở tiệc cho chị em tụ họp nhé!

Đừng quên nói lời ngọt ngào

Món quà mà các anh tặng chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, vì vậy chẳng có gì ngọt ngào hơn khi các anh nói ra những lời yêu thương để các chị em có một ngày 8/3 thêm phần trọn vẹn.

Nếu ngại nói lời “sến súa”, phái mạnh có thể dành cho “nửa kia” một cái ôm đầy tình tứ, hay một nụ hôn, một cái nắm tay để thể hiện tấm lòng thành của mình với nàng.

Chỉ một cái ôm cũng đủ để làm các chị em hạnh phúc. (Ảnh: Freepik)

Nguyệt Anh

Theo Thế Giới Trẻ