Sau đây là một số bí quyết giúp tiết kiệm nước bà con có thể tham khảo.

1. Sử dụng lượng bột giặt vừa đủ

Bà con đều biết, sử dụng ít bột giặt sẽ làm quần áo không được tẩy sạch vết bẩn. Ngược lại, cho nhiều bột giặt trong một lần giặt sẽ làm bà con càng mất thêm thời gian để xả đồ qua nhiều lần và hoang phí nước.

Do đó, để việc giặt đồ không phải “ngốn” nhiều thời gian, điện, nước, đồng thời bảo vệ sức khỏe của gia đình, bà con chỉ nên sử dụng một lượng bột giặt vừa đủ.

Dùng một lượng bột giặt vừa đủ vừa giúp tiết được một lượng nước đáng kể.

2. Xả đồ với sản phẩm Comfort một lần xả

Nếu chỉ sử dụng bột giặt giặt đồ và xả với nước thường, bà con sẽ phải xả ít nhất là 3 lần nước mới có thể làm sạch bọt xà bông. Điều này sẽ khiến bà con mất khá nhiều thời gian, đồng thời làm tiêu tốn một lượng nước đáng kể.

Để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện nước, bà con có thể sử dụng nước xả Comfort một lần xả. Chỉ cần dùng 1 nắp nước xả vải Comfort để ngâm đồ khoảng 15 phút, sau đó lấy đồ đi phơi. Dùng nước xả vải Comfort giúp người dùng chỉ cần xả đồ qua 1 lần, không tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như nước sạch. Sử dụng Comfort 1 lần xả, bà con hoàn toàn yên tâm vì đã được kiểm nghiệm an toàn cho da bởi Viện Da Liễu rồi nhé.

Comfort không những giúp tiết kiệm điện nước, thời gian giặt đồ, mà còn giúp quần áo thơm lâu, mềm mịn.

3. Sử dụng máy giặt cũng có thể tiết kiệm nước

Ngày nay, nhiều gia đình ở nông thôn cũng đã trang bị một cái máy giặt trong nhà. Để tiết kiệm nước, bà con chỉ nên giặt máy khi có đủ khối lượng đồ dơ theo công suất của máy giặt. Đồng thời, theo các chuyên gia tư vấn, bà con cũng nên điều điều chỉnh mức nước phù hợp với khối lượng quần áo cần giặt.

Bà con có thể tiết kiệm nước cho gia đình bằng cách giặt đồ bằng máy.


Đông Anh

Theo Comfort Việt Nam