Thành phần của nước xả vải

Đối với các thương hiệu uy tín, thành phần chính của nước xả vải là chất tạo hương thơm, hoạt chất giúp vải trở nêm mềm mịn… Các thành phần này được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe, ít gây hại đến người dùng và môi trường.

Tuy nhiên, với những sản phẩm có cơ sở sản xuất không rõ nguồn gốc, hoặc chất lượng kém, làm ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Vì vậy, khi dùng nước xả vải, chúng ta nên lựa mua những thương hiệu uy tín, có chất lượng.

Hãy dùng nước xả vải của thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và quần áo được thơm mát.

Nên dùng nước xả vải của thương hiệu nào?

Comfort là một trong những thương hiệu nước xả vải an toàn và uy tín hiện nay. Sự hiệu quả và độ an toàn của thương hiệu này đã được Viện Da liễu Anh thử nghiệm và chứng nhận. Do đó, bà con có thể dùng nước xả vải Comfort để quần áo luôn được thơm mát.

Ngoài công dụng tạo và lưu giữ hương thơm, với công thức đậm đặc hương nước hoa thiên nhiên, Comfort còn có nhiều công dụng khác, như: quần áo trở nên mềm mại, vải không bị khô cứng, nhất là với quần áo cũ và chất liệu thô dày như Jean, Kaki. C

Chỉ với một lần xả, Comfort giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian khi giặt đồ; giữ màu, giữ dáng và giảm sờn rách, quần áo vì thế sẽ lâu cũ hơn; ngăn mùi hôi, mùi ẩm mốc khi trời không nắng…

Comfort đậm đặc hương nước hoa thiên nhiên vừa đạt hiệu quả cao, vừa an toàn sức khỏe.

Dùng nước xả vải như thế nào?

Nếu giặt tay, sau khi giặt qua với bột giặt, chúng ta chỉ cần hòa Comfort với nước, cho quần áo vào ngâm từ 10-15 phút, sau đó vắt và đem phơi. Lượng nước xả vải thích hợp là nửa nắp cho 10 – 15 chiếc áo quần. Với những quần áo có chất liệu dày, hoặc những vật dụng có kích thước lớn như mền, rèm cửa… thì 1,5 nắp Comfort là lượng nước xả vải hợp lý cho 1 lần giặt.

Nếu giặt máy, sau khi giặt với bột giặt, chỉ cần đổ Comfort vào khay đựng nước xả vải và chọn chế độ giặt ngâm. Lượng nước xả vải phù hợp khi giặt máy là 1 nắp đầy cho khoảng 4 – 5kg quần áo.

Nên phơi đồ ở nơi thông thoáng, có đủ nắng và gió

Trên đây là những điều cần biết về thành phần, thương hiệu uy tín và cách dùng nước xả vải. Hi vọng những thông tin nói trên sẽ giúp bà con biết cách chọn mua sản phẩm nước xả vải an toàn, hiệu quả, và sử dụng với liều lượng hợp lý.

Thiên Lý

Theo Comfort Việt Nam