Lựa chọn sữa tắm cũng lắm phân vân!

Chúng ta biết rằng, làn da mỗi người đều có những đặc tính riêng không ai giống ai. Thông thường, các chuyên gia về chăm sóc da chia đặc tính của da thành các loại chính: da khô, da nhờn, da tổng hợp, da nhạy cảm. Điều này cũng có nghĩa là với mỗi loại da, chúng ta phải có cách chăm sóc cũng như vệ sinh khác nhau.

Cũng chính vì lý do này mà chị em phụ nữ có chút khó khăn khi lựa chọn sữa tắm cho gia đình. Nhà chị Lê Thị Diệp có 6 thành viên, ngoài 3 thành viên trong gia đình nhỏ của chị còn có ba mẹ chồng và cô em chồng. Chị Diệp cũng từng đau đầu không biết chọn sản phẩm nào để phù hợp với tất cả thành viên. Chị chia sẻ: "Ông bà nội tụi nhỏ thì thích loại có mùi thơm, ông xã thì đòi loại sữa tắm mát lạnh,cô em chồng thì muốn sữa tắm làm mềm da, riêng các bé thì tôi muốn tìm loại sữa tắm an toàn không gây kích ứng".

Nếu chị Diệp phải chọn loại sữa tắm phù hợp với từng người thì trong nhà tắm chắc phải giăng giăng 5-6 loại chai lọ khác nhau. Vừa tốn tiền, vừa chiếm chỗ, vừa không an toàn nếu chẳng may người này lấy nhầm sản phẩm dành cho người khác. "Tốt nhất là nên có 1 loại sữa tắm phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình!" - Chị Diệp bày tỏ mong muốn của mình.

Mỗi người một sở thích, sữa tắm chất đầy cả phòng tắm.

Một sản phẩm tắm gội vừa an toàn cho trẻ em, vừa phù hợp với các loại da của từng độ tuổi khác nhau vừa sạch khuẩn để bảo vệ sức khoẻ của gia đình là nhu cầu không phải của riêng chị Diệp mà của rất nhiều chị em phụ nữ.

Sữa tắm dành cho cả gia đình - một sản phẩm tiện dụng

Trước đây, thật khó để tìm được một loại sữa tắm đặc biệt phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nhưng từ khi nhãn hàng Lifebuoy có mặt ở Việt Nam thì "bài toán khó" này đã có lời giải. Từ kết quả nghiên cứu khoa học cũng như kiểm nghiệm của các cơ quan y tế, Lifebuoy đã cho ra đời dòng sản phẩm an toàn, phù hợp với cả gia đình.

Chị Nguyễn Minh Thơ - chủ một tiệm tạp hoá ở Tân Trụ, Long An - cho biết: "Trong các loại sữa tắm thì Lifebuoy được nhiều người mua nhất. Tui có hỏi một số người vì sao thích loại này thì tất cả đều trả lời là vì nó tiện dụng, mua một chai dùng cho cả nhà".

Công thức đặc biệt của Lifebuoy phù hợp với tất cả các loại da, diệt khuẩn, giúp làn da sạch khuẩn, phòng bệnh và mùi thơm dễ chịu. Với thành phần có nguồn gốc từ thực vật, sữa tắm Lifebuoy không chỉ giúp làm sạch mà còn đảm bảo an toàn cho làn da, ngay cả với trẻ nhỏ. Thật thoải mái khi cả nhà từ ông bà, ba mẹ và con cái đều có thể sử dụng cùng một loại sữa tắm. Đặc biệt, mùi thơm thanh mát của Lifebuoy như mùi dâu, chanh rất được các bạn nhỏ thích thú.


Sản phẩm Lifebuoy dành cho cả gia đình giúp các bà mẹ tiết kiệm thời gian mua sắm và còn bảo vệ được người thân yêu phòng tránh một số dịch bệnh.


Minh Nhiên

Theo Lifebuoy Việt Nam