“Bộ đồ vía” là bộ đồ đẹp nhất mà mỗi lần được mời đi đám tiệc là chúng ta sẽ lấy ra diện. Do đó, để "bộ đồ vía" của mình luôn được như mới, không mất màu, bà con nên lưu ý 2 điều quan trọng dưới đây:

Sử dụng nước xả giúp giữ sợi vải thẳng nếp

Với “bộ đồ vía”, bà con nên giặt tay với nước xả. Theo kinh nghiệm của của nhiều người sử dụng, thương hiệu Comfort là loại nước xả rất được ưa chuộng hiện nay. Tác dụng nước xả vải Comfort một lần xả sẽ giúp giữ sợi vải nằm xuôi theo đường chỉ, hạn chế tình trạng xơ vải và tuột sợi. Từ đó, “bộ đồ vía” mà bà con yêu thích sẽ được giữ được sự bền đẹp.

Không chỉ có thế, Comfort còn giúp giữ quần áo thơm và mềm mịn suốt, loại bỏ cảm giác quần áo khô ráp vì phơi hoặc để lâu trong tủ đồ. Có thể thấy, nước xả vải Comfort một lần xả là sản phẩm đa năng, vừa giúp bà con tiết kiệm được thời gian và điện nước, và bảo quản được đồ đẹp bền lâu như ý.

Chỉ một nắp Comfort một lần xả, bà con đã giúp cho bộ đồ vía yêu thích của mình được kéo dài “tuổi thọ”.

Tránh phơi đồ dưới nắng gắt

Ánh nắng gây gắt là “thủ phạm” khiến quần áo nhanh mất màu, dễ hư mục. Để kéo dài “tuổi thọ” của đồ, bà con nên hạn chế phơi dưới nắng gắt. Đặc biệt với “bộ đồ vía”, bà con chỉ cần nơi phơi đồ có đủ gió và ánh nắng nhẹ để làm khô và diệt sạch vi khuẩn bám trên đồ.

Khi phơi, bà con nên lộn trái “bộ đồ vía”. Điều này có thể làm màu sắc của lớp vải bên trong nhanh phai, nhưng sẽ giữ được màu sắc mặt bên ngoài không phai và trông luôn như mới.

Với đồ sáng màu, bà con có thể không lộn mặt trái ra ngoài, nhưng vẫn nên phơi ở nơi không có nhiều ánh nắng gay gắt.

Ngọc Trần

Theo Comfort Việt Nam