1. Giữ màu quần áo luôn mới, hạn chế sờn rách

Áo quần khi được sử dụng thì sợi vải chịu nhiều tác động khiến quần áo cũ đi. Nước xả vải giúp bảo toàn cấu trúc sợi vải, giữ sợi vải không rối vào nhau và giảm sờn rách. Như vậy, dùng nước xả vải sẽ giúp tăng “tuổi thọ” của quần áo.

Quần áo khi được xả với sẽ trông mới, sử dụng được lâu hơn.

2. Giữ quần áo thoáng mát, hạn chế mồ hôi

Mỗi khi lao động chân tay, làm việc nặng nhọc thì không tránh khỏi việc đổ mồ hôi. Những bộ đồ thoáng mát sẽ giúp hạn chế tình trạng này.

Dùng nước xả vải Comfort khi giặt giũ khiến những sợi vải giữ nếp làm cho áo quần thoáng mát. Hơn nữa, quần áo sạch cũng sẽ thấm hút mồ môi tốt, giảm cảm giác nhờ rít, ướt át khó chịu khi đổ mồ hôi.

3. Chống nhăn, tiết kiệm thời gian là ủi

Sử dụng nước xả vải giúp sợi vải không bị khô cứng, mềm, chống nhăn, đặc biệt là giữ được dáng quần áo sau mỗi lần mặc và giặt đồ. Do vậy, nước xả vải được nhiều chị em ví như "bà tiên" khi giúp mọi người tiết kiệm thời gian ủi đồ.

Dùng nước xả quần áo ở bước cuối xả đồ, chị em không còn phải lo lắng vì quần áo nhăn nhúm sau mỗi lần giặt.

4. Tiết kiệm nước và thời gian

Xả sạch quần áo trong lần xả đầu tiên mà không cần xả đến 3 lần như thông thường giúp công việc giặt giũ hàng ngày của chị em dễ dàng hơn, đồng thời giúp tiết kiệm nước cho gia đình.

Các chuyên gia khuyên chị em nên dùng Comfort một lần xả vì sản phẩm này đã được Viện Da Liễu quốc gia thử nghiệm và chứng nhận an toàn. Comfort một lần xả với chất anti – foam giúp khử xà phòng ngay từ lần xả đầu tiên, giúp chống tái bám vết bẩn ngược lại quần áo, không gây kích ứng và đảm bảo an toàn cho da, kể cả với trẻ em.

Sử dụng Comfort một lần xả là đã góp phần tiết kiệm nước cho gia đình và cộng đồng.

5. Rút ngắn thời gian phơi đồ

Nước xả vải có những chất làm mềm xơ sợi thấm và giữ nước ít hơn so với nước thông thường. Thực tế đã chứng minh, chúng giúp làm giảm hơn 12% lượng nước tích trong quần áo sau mỗi lần giặt.

Hơn nữa, nước xả vải cũng giúp nước được vắt dễ dàng hơn, chị em sẽ không cần phải nhọc công ra sức vắt tay quần áo để tiết kiệm thời gian phơi quần áo nữa.

6. Giữ quần áo thơm mát giúp tinh thần thoải mái

Những hạt lưu hương tự nhiên trong nước xả vải sẽ lưu lại trên từng sợi vải giúp quần áo luôn thơm mát cả ngày. Những mùi hương tự nhiên này giúp người mặc cảm thấy dễ chịu, tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả.

Nước xả vải Comfort chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều chị em nội trợ hơn 1 thập kỷ qua. Với sự đang dạng về mùi hương như hương nước hoa thiên nhiên, hương ban mai dịu ngọt, hương tinh dầu…. cùng khả năng lưu lại hương thơm lâu dài chỉ với 1 lần xả, chị em có thể tin tưởng lựa chọn nước xả vải Comfort để quần áo cả nhà luôn thơm mát ngát hương.

Hoàng Anh

Theo Comfort Việt Nam