Dùng mấy sấy tóc

Cách làm phẳng quần áo với máy sấy tóc cực kì nhanh và đơn giản. Trước tiên, vẩy một chút nước lên quần áo để làm ẩm quần áo, sau đó kéo căng chúng ra và dùng máy sấy sấy từ trên xuống dưới. Chỉ sau một ít phút là những vết nhăn nhúm trên quần áo đã biến mất.

Dùng máy sấy tóc có kích thước nhỏ ngọn, tiện hơn bàn ủi khi ủi ở các vị trí khó như phần tay, cổ áo,....

Sử dụng hỗn hợp nước + dấm

Giấm ăn có những công dụng diệu kỳ và bất ngờ trong việc giặt giũ. Ngoài tẩy các vết bẩn, làm sáng quần áo, giấm còn có tác dụng làm mềm vải và “ủi” đồ một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Chị em chỉ cần pha theo tỉ lệ “1 nước 3 giấm” là tạo thành một dung dịch làm phẳng quần áo. Cho hỗn hợp giấm nước vào bình xịt, xịt trực tiếp lên quần áo và đợi chúng khô là quần áo đã không còn nhăn nữa rồi.

Đun sôi nước

Hơi nước nóng có khả năng làm giãn các sợi vải, giúp loại loại bỏ nếp nhăn. Đun nước sôi cho tới khi hơi nước bốc lên, đặt quần áo cần ủi cách miệng ấm hoặc miệng nồi khoảng 15 - 20 hứng trọn hơi nước. Sau khi quần áo đã được “ủi” phẳng bằng hơi nước, chỉ cần treo lên và chờ chúng khô là chị em đã có thể sử dụng liền.

Hơi nước có nhiệt độ cao nên chị em cẩn thận tránh bị bỏng nhé.

Dùng nước xả Comfort

3 mẹo nhỏ kể trên có thể giúp chị em “chữa cháy” cho những lúc không tìm thấy bàn ủi. Tuy vậy, trong cuộc sống thường nhật, việc ủi đồ cũng chiếm khá nhiều thời gian của chị em. Có một cách đơn giản hơn, giúp chị em không còn phải lo lắng về chuyện ủi đồ nữa, đó là dùng nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả, giúp quần áo sẽ luôn mềm mại và phẳng phiu, có thể mặc liền sau khi phơi khô.

Dùng nước xả vải Comfort giúp phục hồi, ổn định và vuốt các sợi vải theo nếp, vì vậy quần áo sẽ không bị nhăn nhúm sau khi giặt, đồng thời giúp chị em tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian trong việc giặt giũ.

Comfort đậm đặc 1 lần xả là trợ thủ đắc lực giúp giữ quần áo thơm mát suốt cả ngày.


Thanh Anh

Theo Comfort Việt Nam