1. Giặt sạch nhanh chóng

Khả năng đánh bay vết bẩn, nhất là các vết bẩn cứng đầu là tiêu chí hàng của nhiều chị em khi chọn mua bột giặt. Nhờ công dụng tẩy vết bẩn của bột giặt, các chị em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức mỗi khi giặt đồ.

Như trường hợp của chị Vũ Thị Hà ở Cà Mau chia sẻ: “Con mình ở trường hay chạy nhảy nên dễ làm quần áo dính bùn đất. Vì vậy, mình ưu tiên chọn mua bột giặt OMO vì khả năng giặt sạch đồ của thương hiệu này rất tốt”.

Nhờ có OMO, Chị Hà dễ dàng “hô biến” những chiếc quần áo dính bùn đất của con trở nên trắng sáng.

2. Bột giặt có hương thơm dễ chịu

Mùi thơm trên quần áo sẽ giúp người mặc có được cảm giác tự tin thoải mái mỗi khi ra đường. Ngược lại, mùi hôi khó chịu trên quần áo không những khiến người mặc cảm thấy tự ti, mà còn làm mọi người xung quanh phải khó chịu. Vì vậy, bên cạnh tiêu chí chọn bột giặt có khả năng tẩy vết bẩn hiệu quả, nhiều chị em còn đặt tiêu chí mua bột giặt tạo hương thơm dễ chịu.

Cô Đào Thị Lan ở Kiên Giang cho biết: “Quần áo dính bùn đất dù có được làm sạch thì vẫn để lại mùi hôi khó chịu. Do đó, mình luôn đặt tiêu chí sạch đi kèm với mùi thơm mỗi khi đi chợ mua bột giặt. Từ trước tới giờ, chỉ có bột giặt OMO là làm hài lòng mình”.

Các hạt lưu hương có trong bột giặt OMO giúp quần áo trở nên thơm mát.

3. Bột giặt của thương hiệu nổi tiếng

Bà con miền Tây mình thường giặt đồ bằng tay. Nếu sử dụng bột giặt không rõ nguốn gốc, người giặt có thể bị ăn mòn da tay hoặc một số triệu chứng về da.

Do đó, lựa chọn bột giặt của thương hiệu nổi tiếng như OMO là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nội trợ Việt, như chị Ngọc Như ở Kiên Giang là một ví dụ điển hình. Chị Như nói: “Khi giặt đồ mình không có thói quen mang bao tay, nhưng sử dụng OMO, từ đó tới giờ mình chưa có dấu hiệu hư da tay”.

Chất lượng của OMO đã làm hài lòng rất nhiều người dân.

4. Bột giặt có giá cả hợp lý

Giá cả sản phẩm là điều mà hầu hết các chị em nội trợ ai nấy cũng đều quan tâm. Mua được bột giặt có chất lượng tốt, giá cả lại hợp lý sẽ giúp chị em tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt trong gia đình mình.

Như vậy, có thể thấy, OMO là một trong số ít những thương hiệu bột giặt đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của người tiêu dùng. Với những bộ quần áo dính bùn đất, OMO có khả năng tẩy sạch vết bẩn rất hiệu quả, đồng thời mang lại hương thơm tự nhiên, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí tối đa. Thật dễ dàng và tiện lợi để giúp quần áo sạch như mới với bột giặt OMO!

Vân Anh

Theo OMO Việt Nam