Dùng Comfort để quần áo thơm mát và nhanh khô

Dùng Comfort đậm đặc hương nước hoa thiên nhiên được xem là cách hiệu quả nhất để giúp quần áo nhanh khô hơn. Bởi Comfort có công dụng làm giảm khoảng 12% lượng nước tích trữ trong quần áo sau mỗi lần giặt, nước vì thế sẽ dễ hắt ra hơn khi giặt máy cũng như khi vắt bằng tay. Nhờ đó, đồ sẽ nhanh khô hơn khi sử dụng Comfort một lần xả.

Bên cạnh đó, các hạt lưu hương có trong Comfort còn giúp quần áo thơm mát cả ngày, ngăn các mùi hôi, mùi ẩm mốc ám trên quần áo.

Comfort giúp quần áo thơm mát, giúp bà con tiết kiệm thời gian giặt đồ và tiết kiệm nước…

Giặt đồ vào buổi sáng

Không khí vào buổi sáng thường sẽ ít ẩm và nhiều gió. Vì vậy, chúng ta có thể giặt đồ vào buổi sáng để rút ngắn thời gian khô và giúp quần áo thơm mát.

Ngược lại, giặt đồ vào buổi trưa, ánh nắng gay gắt khiến quần áo nhanh bị bạc màu; giặt đồ lúc chiều tối có thể khiến đồ không kịp khô trong ngày, vi khuẩn sẽ tích tụ làm quần áo ám mùi hôi khó chịu.

Phơi đồ ở nơi thoáng gió và giữ khoảng cách đồ rộng rãi

Đồ được phơi ở nơi thoáng gió không những nhanh khô, mà còn hạn chế những mùi hôi khó chịu. Đặc biệt, giàn trải đồ để tạo khoảng cách rộng rãi sẽ tạo điều kiện để gió dễ lùa vào các khe, làm hơi nước bốc hơi nhanh, vì thế quần áo thơm mát hơn và nhanh khô hơn.

Nếu trời nhiều gió, chúng ta nên dùng kẹp để cố định quần áo, tránh để quần áo rớt xuống đất.

Để quần áo vừa được nhanh khô, vừa được thơm mát, hãy kết hợp với nước xả vải Comfort và phơi đồ ở nơi thoáng gió.

Giặt đồ bằng nước ấm

Với lần giặt cuối cùng, chúng ta có thể giặt đồ qua nước ấm để giúp quần áo nhanh khô hơn. Bởi nhiệt độ cao sẽ làm hơi nước nhanh bốc hơi hơn, thời gian khô của đồ vì thế được rút ngắn lại.

Tuy nhiên, cách làm này có phần hạn chế ở chỗ chỉ thích hợp cho bộ đồ có màu trắng và chất liệu co giãn tốt, vì nước nóng dễ làm phai màu và làm hư dáng quần áo. Do đó, cách tốt nhất, tiện lợi nhất, hiệu quả nhất để giúp quần áo thơm mát và nhanh khô chính là dùng Comfort đậm đặc hương nước hoa thiên nhiên.

Ngọc Huyền

Theo Comfort Việt Nam