Những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Việt Anh khiến nhiều người tiếc nuối vì vẻ nam tính trước kia của nam diễn viên. 

Sau một thời gian im lặng và không xuất hiện trước công chúng, mới đây, nam diễn viên Việt Anh đã chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới. 

Bức ảnh từng gây nhiều tranh cãi của Việt Anh. Ảnh: FBNV.
Bức ảnh từng gây nhiều tranh cãi của Việt Anh. Ảnh: FBNV.

Theo chia sẻ của diễn viên "Người phán xử", anh phẫu thuật  thẩm mỹ do liên quan đến phong thuỷ và khẳng định chỉ làm mũi và làm gọn nọng cằm.

"Về cơ bản Việt Anh cũng không phải "đập đi xây lại" nên trước khi làm mình cũng hình dung được. Mình cũng không làm gì nhiều. Ví dụ như, năm nay mình cũng 40 rồi, bắt đầu có nọng cằm nên mình nghĩ đến việc "xử lí" nó.

Việt Anh nghĩ một người nghệ sĩ, việc chăm chút cho ngoại hình là việc nên làm và cũng là tôn trọng khán giả. Không thể để một Việt Anh ục ịch lên hình. Không có ai đẹp trường tồn, phẫu thuật thẩm mỹ để giúp chúng ta đẹp hơn và hoàn thiện hơn", Việt Anh chia sẻ trong một buổi giao lưu trực tuyến. 

Nhan sắc của Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Gia Huy.
Nhan sắc của Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Gia Huy.

Cùng với đó, loạt hình ảnh mới nhất của nam diễn viên cũng được đăng tải. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi vẻ đẹp trai, mới lạ của Việt Anh vẫn có những ý kiến cho rằng việc phẫu thuật đã làm mất đi vẻ nam tính. 

Bởi trước đó, anh vốn là một trong những nam diễn viên sở hữu gương mặt đẹp và nam tính hàng đầu làng giải trí Việt. Thời gian gần đây, Việt Anh cũng gây xôn xao khi tuyên bố ly hôn với vợ sau 4 năm chung sống và quay trở về cuộc sống độc thân.

Nhiều tin đồn cuộc sống hôn nhân của diễn viên "Chạy án" rạn nứt là do sự xuất hiện của người thứ 3, tuy nhiên anh vẫn giữ im lặng và khẳng định không để yên cho những tin đồn bịa đặt. 

L.C (t/h)

Nguồn:  Lao Động