Tổng quan tử vi cung Sư Tử trong năm 2019

Tình duyên cung Sư Tử 2019 sẽ có nhiều biến động. Nguyên nhân có thể do cái tôi của bạn quá lớn, hãy cố gắng lắng nghe để hiểu nhau và tôn trọng quan điểm của nhau. Vào giữa năm, có thể có những rào cản trong tình yêu, bạn không nên gây áp lực cho nửa kia của mình. Cuối năm là thời điểm lãng mạn dành cho các cặp đôi đang yêu nhau sâu đậm, các bạn sẽ có khoảng thời gian tươi đẹp với nhau, có thể cả hai sẽ quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

tu vi cung su tu nam 2019 1
Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019, những người thuộc cung này sẽ có một năm học tập tốt và đạt được kết quả như mong đợi nếu thực sự chăm chỉ còn không sẽ gặp trắc trở - Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử sẽ trải qua một năm 2019 với nhiều chuyến công tác hơn, điều này mang đến cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tình hình tài chính khả quan nhưng các khoản phải chi tiêu cũng tăng lên không ít. Điều này buộc bạn phải đưa ra các kế hoạch và phương pháp chi ngân sách cho bản thân để tiết kiệm cho tương lai.

Tử vi cung Sư Tử năm 2019 nhận định về sức khỏe của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng tốt, tinh thần tích cực, điều này giúp bạn có cuộc sống thư thái hơn. Đừng căng thẳng về những vấn đề vô nghĩa và không quan trọng, hãy nhớ rằng căng thẳng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây ra những hậu quả không mong muốn. Chú ý đừng thờ ơ với chế độ ăn uống của bản thân, ăn quá nhiều sẽ gây nên khó tiêu, càng tránh xa thực phẩm dầu mỡ và thực phẩm cay càng tốt.

Tử vi cung Sư Tử theo từng tháng (từ 1/2019 - 8/2019)

Tử vi cung Sư Tử tháng 1

Tháng 1/2019, Sư Tử sẽ luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng. Nhờ vậy mà chuyện tình cảm, công việc hay sức khỏe đều rất tốt đẹp và thuận lợi.

tu vi cung su tu nam 2019 2
Tháng 1/2019, Sư Tử sẽ luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng - Ảnh minh họa: Internet

Về sự nghiệp, tháng này Sư Tử tràn đầy năng lượng để giải quyết công việc với tốc độ ánh sáng, chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử cũng rất ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, hãy lắng nghe trực giác của mình để có cách ứng xử khéo léo và phù hợp nhé. Tử vi cung Sư Tử năm 2019 khuyên bạn hãy giải phóng nguồn năng lượng dồi dào của mình theo những phương pháp lành mạnh như: tập thể dục, dọn dẹp nhà cửa, vui chơi cùng bạn bè,… Điều này không chỉ giúp Sử Tử đốt cháy nguồn năng lượng dư thừa mà nó còn giúp tái thiết lại chúng để bạn tiếp tục thực hiện những điều mà mình yêu thích.

Tử vi cung Sư Tử tháng 2

Tháng này Sư Tử rất chăm chỉ để có thể tập trung vào mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ trước. Có nhiều động lực thúc đẩy bạn tiến tới những điều vĩ đại. Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019, tháng này bạn trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ và nhờ đó nhận được tín hiệu tích cực từ người khác giới. Nhiều cặp đôi có thể xảy ra tranh luận nhưng hãy sớm tìm cách hỏa giải. Hãy trân trọng tình cảm mà người thân đang dành cho bạn.

tu vi cung su tu nam 2019 3
Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019, tháng này bạn trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm đầu tháng bạn sẽ có một chút vấn đề với sức khỏe nhưng đến ngày 19 trở đi, sức khỏe của bạn sẽ cải thiện rất nhiều nhờ chế độ ăn uống khoa học và chế độ tập luyện đều đặn. Trong công việc, bạn quyết tâm, tự tin và lạc quan hướng về mục tiêu của mình. Điều này hứa hẹn bạn sẽ hoàn thành sớm được sớm kế hoạch. Tháng này, giai đoạn phát triển sự nghiệp đang diễn ra suôn sẻ sẽ thúc bạn có thêm động lực gia tăng tài sản, tuy nhiên, bạn vẫn cần sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình.

Tử vi cung Sư Tử tháng 3

Tử vi tháng 3/2019 cho thấy đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử giải quyết vấn đề. Những dự án đang đầu tư sẽ mang lại nhiều khoản lợi nhuận, điều này sẽ giúp bạn giải quyết những món vay cũ, mua sắm cho bản thân của mình. Đây cũng chính là một tháng tốt để đầu tư cho các hoạt động kinh doanh khác. Tình cảm trong tháng diễn ra khá êm đềm, thuận lợi.

Tử vi cung Sư Tử tháng 4

Về công việc, tử vi cung Sư Tử năm 2019 cho thấy tháng 4, bạn rất táo bạo, thuyết phục trong công việc và xuất sắc hơn những người khác. Vào đầu tháng, bạn sẽ ngất ngây trong sự lãng mạn nhưng bạn sẽ nhanh chóng trở lại thực tế hãy cố gắng đóng vai trò tích cực trong việc tổ chức cuộc sống gia đình. Với những bạn độc thân, trong hai tuần đầu tiên sẽ hơi khó khăn để biến một cuộc gặp gỡ kỳ diệu thành một mối quan hệ lâu dài. Nhưng, sau ngày 16, điều này có thể trở nên khả thi hơn khi trái tim chúng ta lấy lại tinh thần.

tu vi cung su tu nam 2019 4
 Bạn sẽ có thời gian ngất ngây trong sự lãng mạn - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi cung Sư Tử tháng 5

Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019, nếu như trong khoảng thời gian trước, bạn còn chưa rõ điều mình thực sự mong muốn là gì thì trong tháng 5 này, bạn dần dần nhận ra con đường mình nên đi. Điều này khiến bạn thấy khá vui mừng và hào hứng.

Thần tình yêu đã ghé thăm các bạn còn độc thân. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một mối tình mới, hoặc bạn có cơ hội quay lại với người cũ của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có tiếng nói chung trên rất nhiều phương diện, vì thế đôi bên càng lúc càng hòa hợp hơn. Tháng này, Sư Tử sẽ phải tiêu pha cho khá nhiều khoản, vì thế bạn nên hạn chế việc ăn chơi nếu không muốn mình bị cháy túi cuối tháng. Đừng quên nghỉ ngơi đầy đủ và đúng giờ, đừng làm việc hoặc học tập quá sức.

Tử vi cung Sư Tử tháng 6

Về cơ bản, tháng 6 của Sư Tử trôi qua một cách khá yên bình, bạn không đạt được đột phá lớn lao nào, thế nhưng cũng không có rắc rối nào khiến bạn đau đầu cả. Bạn có thể sẽ phát hiện ra mình đang yêu thầm một đối tượng nào đó, nhưng bạn chưa thực hiện bất cứ hành động nào. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn tiến triển một cách khá ổn định, nửa kia có thể cảm thấy không hài lòng với bạn trên một vài phương diện.

tu vi cung su tu nam 2019 5
Tháng 6 của Sư Tử trôi qua một cách khá yên bình - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm này, tài chính của bạn có vẻ tương đối dư dả. Nếu rảnh rỗi, bạn có thể dùng tiền để thực hiện một chuyến du lịch tùy ý. Có thể bạn sẽ gặp một vài vấn đề về da liễu, thế nhưng đừng quá lo lắng, hãy nghe theo chỉ định của bác sĩ là sẽ ổn cả thôi.

Tử vi cung Sư Tử tháng 7

Đây là một tháng khá căng thẳng và áp lực của Sư Tử, bạn thậm chí phải hi sinh thời gian dành cho bạn bè, gia đình để tập trung, dồn sức lực vào công việc. Mọi thứ đang diễn ra theo đúng ý bạn, vì thế bạn không muốn dừng lại điều đó. Khả năng của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên công nhận vào tháng này, không những thế bạn còn nhận được một khoản khen thưởng không hề nhỏ mà còn được kỳ nghỉ phép ngắn ngày. Công sức bạn bỏ ra cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng và bạn rất tự hào vì điều đó.

tu vi cung su tu nam 2019 6
Tháng 7 là một tháng khá căng thẳng và áp lực của Sư Tử - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình cảm của bạn cũng vì thế mà trở nhạt nhòa bởi bạn quá chú tâm vào công việc. Sau những sự khó chịu, vô tâm của bạn thì người ấy cũng trở nên phó mặc mối quan hệ này. Điều đó khiến cho mối quan hệ của hai người dần trở nên xa cách, tình cảm từ đó cũng không còn được mặn nồng như trước.

Tử vi cung Sư Tử tháng 8

Trong tháng 8, Sư Tử sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bạn đang cảm thấy tất cả mọi thứ trong tháng này sẽ đưa ra một số quyết định nhanh chóng. Công việc của Sư Tử khá thuận lợi nên dù có gặp khó khăn, bạn cũng rất nhanh chóng để hoàn thành công việc tốt nhất.

tu vi cung su tu nam 2019 7
Bạn đang cảm thấy tất cả mọi thứ trong tháng này sẽ đưa ra một số quyết định nhanh chóng - Ảnh minh họa: Internet

Trong vài tuần đầu tiên của tháng 8, bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu với bạn bè, sẽ có những chuyến bay đến các địa điểm bạn mong muốn. Có thể bạn sẽ không thể thực hiện hết các dự định trước khi hết tháng 8, nhưng bạn sẽ có thể tận dụng một số cơ hội, điều đó khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. Về sức khỏe, hãy chăm sóc bản thân vào đầu tháng và vào cuối tháng. Bạn cũng sẽ nhận được sự được chăm sóc bởi những người thân yêu vào thời điểm này.

Nhìn chung, 2019 là một năm không mấy suôn sẻ với Sư Tử, chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ mới đem đến trái ngọt, đừng trông chờ quá nhiều vào may mắn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đặng Hồng Thắm

Nguồn:  Phụ Nữ Sức Khỏe