Đừng để con trẻ "sợ hãi" nhà vệ sinh trường học!

Sức khỏe - Y tế  - 25/04/2019

Nhà vệ sinh dơ bẩn ở trường là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hầu hết trẻ em. Trải nghiệm tồi tệ nơi đây tác động lớn đến niềm vui đến trường của các em.

Hơi thở nặng mùi - Đừng âm thầm chịu đựng mà hãy lấy lại hơi thở

Nhiều người âm thầm chịu đựng vấn đề hơi thở nặng mùi như thể "trời kêu ai nấy dạ" mà không biết rằng việc lấy lại hơi thở thơm tho là điều hoàn toàn có thể.

Răng bị ố vàng làm sao để lại trắng sáng?

Theo thời gian, răng của con người sẽ bị xỉn màu, ố vàng do nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là do những thói quen chưa đúng trong sinh hoạt đời thường.

4 cách làm trắng răng tại nhà vô cùng đơn giản không hề tốn kém

Hàm răng ố vàng, xỉn màu có thể khiến bà con kém tự tin khi giao tiếp, thậm chí không dám cười khi chụp hình. Có những cách lấy lại hàm răng trắng sáng thật đơn

Để phòng bệnh thì nhà vệ sinh phải là nơi sạch nhất trong nhà

Sức khỏe - Y tế

  - 23/04/2019

Nhà vệ sinh là nơi lý tưởng để vi khuẩn sinh sống và phát triển, là mầm mống gây nhiều bệnh. Vậy phải giữ nhà vệ sinh sạch sẽ như thế nào?

4 loại bệnh nguy hiểm có thể phòng ngừa bằng lối sống hợp vệ sinh

Sức khỏe - Y tế

  - 23/04/2019

Tay chân miệng, sốt xuất huyết, sởi và cúm mùa là 4 loại bệnh phổ biến, xuất hiện hàng năm đe dọa sức khỏe và mạng sống của con người.

Đừng xem thường nấm mốc, mảng ố vàng trong nhà!

Sức khỏe - Y tế

  - 23/04/2019

Nấm mốc, ố vàng không những khiến nhà cửa mất thẩm mỹ, mà còn có thể gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Làm thế nào để tiêu diệt mảng bám ố vàng, nấm mốc này?

Loại bỏ những thói quen khiến bồn cầu dễ bị nghẹt

Bồn cầu bị tắc nghẽn là nỗi ám ảnh khiến sinh hoạt cả nhà bị đảo lộn, chưa kể là bồn cầu bị hôi khiến mọi người rất khó chịu.

Vệ sinh nhà cửa: Từ truyền thống đến hiện đại

Vệ sinh nhà cửa là việc lập đi lập lại, có thể hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng Cách thực hiện công việc này cũng đa dạng từ kiểu truyền thống đến hiện đại.

Đẩy lùi nấm mốc độc hại bằng cách thường xuyên vệ sinh nhà cửa

Đừng đợi đến Tết, hãy thường xuyên vệ sinh nhà cửa để mọi thứ sạch tinh tươm, đẩy lùi nấm mốc độc hại là thứ có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho cả nhà.

Bí quyết giúp giặt tay quần áo nhanh khô vào ngày mưa ẩm

Khéo tay hay làm

  - 17/04/2019

Những ngày mưa, quần áo phơi lâu khô lại có mùi ẩm mốc khiến nhiều người ngán ngẩm. 6 bí kíp dưới đây giúp mọi người giải quyết nhanh chóng vấn đề này

4 mẹo vặt giúp quần áo nhanh khô hơn mỗi khi giặt và phơi đồ

Khéo tay hay làm

  - 17/04/2019

Đồ phơi lâu khô có thể tạo ra mùi hôi khó chịu cho cả người mặc và người xung quanh. 4 mẹo vặt dưới đây sẽ giúp quần áo thơm mát và rút ngắn thời gian khô.

Hãy bỏ túi 10 món ngon, bổ, rẻ mà nấu nhanh cực kỳ

Khéo tay hay làm

  - 09/04/2019

Có vô vàn món ăn nhưng đôi khi chúng ta vẫn hay hỏi ăn gì?, nấu món nào? Hãy bỏ túi 10 món ăn bổ dưỡng, rẻ, mà nấu nhanh cực kỳ dưới đây để dùng khi cần.